Nước sốt sánh nhẹ, miếng sườn non đậm đà, không ăn kèm rau sống là điểm nhấn của món ăn này.
Mì sườn kho mang nước sử dụng tương đối sánh.
Quán mì sườn kho Tâm Ký (đường Nguyễn Thiện Thuật, phường 6, quận 3, TP HCM) đã mang trên 10 năm. Người bán chia sẻ, không hề cho gia vị và sườn hầm lâu trên lửa là có món ngon để thưởng thức. Để với một nồi sườn kho đạt yêu cầu, cần nên canh thời điểm nước cho sườn vào, canh chỉnh lửa, tỷ lệ gia vị. Trong khi nấu, gia vị được chia nhỏ thành phổ biến đợt. Nhờ vậy, ko chỉ sườn thấm vị, đậm đà mà nước dùng tuy béo, thơm vẫn sở hữu thể nhận ra vị ngọt từ xương.
những miếng sườn non được hầm mềm cùng gia vị.
Thưởng thức mì sườn kho siêu đơn giản. Bạn ko phải nêm thêm gia vị, rau sống, bởi sườn và nước tiêu dùng đã đủ độ đậm đà, cọng mì tươi đã được ướp trong món nước lèo đặc sánh.
nếu ko thích vị đậm đà của sườn kho, bạn với thể gọi mì gà rô ti có tô mì và đĩa gà rô ti (giống gà chiên hơn). Món này thanh đạm có nước dùng trong veo, rau cải luộc xanh mướt, đùi gà chiên săn chắc. Sự kết hợp của cả ba yếu tố này trong món ăn sẽ giúp bạn hiểu thêm lý do quán ăn này dù sơ sài vẫn được lòng thực khách.
Mì gà rô ti hấp dẫn sở hữu miếng gà săn chắc.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét