Sự hài hòa giữa vị thơm, béo của đầu cá hồi, chua nhẹ của măng chua, cay cay của ớt đem đến cho bạn cùng gia đình món lẩu hợp vị với chiều mưa Sài Thành.
Lẩu đầu cá hồi măng chua là 1 trong các món lẩu được thực khách Sài thành thích hợp.
Vị thơm, béo của dòng cá cao cấp kết hợp có măng chua cho các buổi tối ở Sài Gòn đã hấp dẫn, càng tuyệt hơn vào ngày mưa.
một phần lẩu đầu cá hồi măng chua của quán Món Lạ (đường 10, phường Tân Quy, quận 7, TP HCM) gồm nồi nước lẩu, đầu cá hồi lớn, bún cùng rộng rãi dòng rau khác nhau.
Đầu cá to được chiên vàng đều hai mặt rồi mới cho vào nồi nước tiêu dùng.
ngoài vị cay nhẹ của ớt, mùi thơm của các loại rau gia vị, nước lẩu còn mang vị chua hòa quyện từ măng chua, cà chua và giấm bỗng.
Nhấm nháp từng cọng rau, gắp bún, húp muỗng nước lẩu, nhâm nhi cá hồi béo ngậy trong dung tích yên tĩnh của con đường nhỏ, tất cả tất bật trong cuộc sống dễ dàng .
Mực trứng chiên mắm là món ăn tăng vị mặn cho bữa ăn.
ưu thế của món ăn là mực tươi, phần cơm (trứng) béo ngậy. giả dụ ướp đường khá phổ biến và chiên quá tay, mực dễ mang vị đắng nhẹ.
Món ếch chiên nước mắm có gia vị ướp vừa buộc phải, phần da sở hữu độ dòn đặc trưng, thịt săn chắc.
nếu ko thích da ếch, bạn có thể sắm ếch chiên bơ. Món ăn này với cách chế biến hơi đơn giản. Thịt ếch sau khi được sơ chế kỹ sẽ được ướp một lớp bột mỏng, chiên giòn.
trường hợp ko thích thực đơn những món trên, bạn mang thể sắm combo bún đậu mắm tôm và lẩu cua đồng. Chả tai và đậu hũ đều nhận được ưu thế về độ giòn, thơm.
Lẩu cua đồng phong phú sở hữu những con cua sữa giòn tan...
Chén riêu cua được khiến cho hoàn toàn từ cua buộc phải thơm đậm, béo mềm.
Đi cùng là những miếng thịt bắp bò ngọt mềm và các cái rau phong phú.
Phóng to Quán bán từ 8h-14h và 17-22h hàng ngày. Giá các món từ 3.5000 đồng. Lẩu mang giá từ 139.000 đồng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét