Sự "đi lạc" của riêu cua trong mì Quảng không chỉ giúp món ăn thêm hương vị, mà còn đem lại cho thực khách những trải nghiệm thú vị.
Nằm trên đường Nguyễn Thị Định (phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP HCM), đây là một quán mì Quảng nhỏ, ko tên. Bạn đi theo đường Nguyễn Thị Định hướng về chợ Cây Xoài. Quán nằm bên tay
bắt buộc, sắp 1 xe bánh mì.
Thực đơn của quán gồm mì Quảng và hủ tiếu Nam Vang khô và nước. Món được phổ biến khách lựa sắm nhất là mì Quảng.
Mì Quảng của quán được biến tấu hơi nhiều.
Nước tiêu dùng của món ăn được chan ngập, chứ ko sệt như thường thấy. Điều này giúp món ăn trở mình từ loại món nguội sang loại món nóng.
Chan ngập tô, buộc phải nước tiêu dùng của món ăn mang độ đậm đà vừa cần, không mặn hay có độ sệt. Khác biệt vật dụng hai là sự xuất hiện của mọc. Song công đầu trong việc giúp món ăn chiếm được thích hợp của thực khách là riêu cua.
Chia sẻ về điều này, chị Trang chủ quán cho biết, chị cảm thấy trường hợp có riêu cua, món ăn sẽ thơm, đậm đà, thực khách cũng sở hữu thêm "đồ nhắm".
Thành phần "đi lạc" của món ăn gây thích thú cho ko ít thực khách. Tuy nhiên, mang thể do việc tiêu dùng cua nhiều, giá trị món ăn nâng cao, không yêu thích tầm giá, phải riêu cua của quán trứng gà đa dạng hơn thịt cua.
Chị Hồng Yến, nhà ở đường Lê Văn Thịnh, quận 2, một trong những khách quen của quán cho biết, chồng chị cho rằng mì Quảng tại đây khá mặn. Song, mang chị, nước sử dụng hơi đậm đà mới là mì Quảng. Chị cũng chia sẻ, ngoài riêu cua, chị cũng rất thích dẻ sườn non, hầm mềm, mang thể cảm nhận vị ngon, ngọt của thịt vừa có cảm giác dai, giòn sật.
Quán bán từ 7-22h hàng ngày. Mì Quảng và hủ tíu Nam Vang đồng giá 25.000 đồng 1 tô.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét